BÓC MẼ SỰ THẬT thuê xe chạy Grab kiếm lương hơn chục mỗi tháng?

BÓC MẼ SỰ THẬT thuê xe chạy Grab kiếm lương hơn chục mỗi tháng?

BÓC MẼ SỰ THẬT thuê xe chạy Grab kiếm lương hơn chục mỗi tháng?

BÓC MẼ SỰ THẬT thuê xe chạy Grab kiếm lương hơn chục mỗi tháng?

BÓC MẼ SỰ THẬT thuê xe chạy Grab kiếm lương hơn chục mỗi tháng?
BÓC MẼ SỰ THẬT thuê xe chạy Grab kiếm lương hơn chục mỗi tháng?
BÓC MẼ SỰ THẬT thuê xe chạy Grab kiếm lương hơn chục mỗi tháng?

Làm tài xế công nghệ hiện này là một trong những ngành nghề hấp dẫn mang lại thu nhập cao cho nhiều người dân tại Việt Nam. Bởi khi làm nghề này mọi người có thể chủ động được thời gian của bản thân mà lại kiếm được thu nhập cao như mình mong đợi. Thấy được tiềm năng đó nên có rất nhiều người đã tìm hiểu loại hình này để làm việc nhưng không phải ai cũng có xe để thực hiện hoạt động này. Vì vậy, thuê xe chạy grab ở đâu? Thuê xe như thế nào? Mức giá bao nhiêu là hợp lý vẫn là câu hỏi của nhiều người.

 

 

1. Nhu cầu sử dụng Grab hiện nay như thế nào?

 

Hiện tại, khi mà xã hội ngày càng phát triển, mọi thứ đều thay đổi một cách nhanh chóng điều đó đồng nghĩa mọi thứ phải được tối ưu hóa để đáp ứng sự thay đổi này.

 

Có một thứ mà tất cả mọi người đều nhận thấy đó là khi một đất nước muốn phát triển thì giao thông vận tải phải nâng cấp đầu tiên. Có rất nhiều loại hình, phương tiện đi lại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam chúng ta chẳng hạn như Grab. 

 

Thuê xe tự lái đi phượt, đi du lịch đã không còn xa lạ nữa và nhu cầu thuê xe grab cũng như vậy. Hiện nay, không phải đơn vị nào cũng cung cấp và đảm bảo được hình thức thuê này cũng như không phải ai cũng biết thuê xe như thế nào thì hợp lý. 

 

Nhu cầu thuê xe chạy Grab hiện nay
Nhu cầu thuê xe chạy Grab hiện nay

 

Thuê xe tự lái chạy Grab là một hình thức đang được áp dụng và sử dụng ngày càng phổ biến. Bởi nhu cầu đi lại của người dân, người lái có thể chủ động được mọi hành trình di chuyển không chỉ lái xe chở khách đi mà còn phục vụ cho việc đi lại của cá nhân. 

 

Nếu thuê xe tự lái theo tháng hoặc theo quý thì giá sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với thuê xe tự lái theo ngày. Thông thường, mỗi loại xe và mẫu xe sẽ có giá khác nhau, đặc biệt khi thuê vào cuối tuần giá thuê có thể cao hơn, tuy nhiên khi thuê xe tự lái chạy grab theo tháng thì anh em sẽ không phải lo về phần chênh lệch giá này.

 

Đồng thời, thủ tục cũng nhanh gọn, tiện lợi hơn rất nhiều, anh em chỉ cần hoàn thiện thủ tục thuê xe một lần cho cả nhu cầu thuê dài hạn của mình. Riêng về chất lượng xe, loại hay hãng xe thì hiện tại. 

 

2. Có ĐÁNG để thuê xe chạy Grab kiếm thêm thu nhập?

 

Hiện nay, nhu cầu đi lại bằng Grab đang được phổ biến rộng rãi và được áp dụng liên tục. Việc trở thành tài xế xe chạy Grab sẽ giúp bạn có thu nhập ổn định, trang trải được nhiều thứ trong cuộc sống.

 

Nhu cầu book cuốc xe grab car vẫn liên tục theo từng ngày, và lượt đăng ký chạy xe dịch vụ này đang tăng theo số lượng. Bạn có thể book thử một chuyến xe, trên bản đồ sẽ hiển thị số lượng xe xung quanh khu vực, điều đó sẽ là căn cứ cho tình hình thuê xe chạy Grab tại Việt Nam đang tăng lên rất nhiều. Bạn sẽ không phải lo lắng khi mà công việc này đang trên đà trở thành xu thế của hiện đại mới.

 

3. Việc thuê xe chạy Grab cũng giúp bạn - 3 điều nên CẦN NẮM RÕ

 

Tiết kiệm được chi phí mua xe

 

Chi phí mua xe chạy Grab khá cao, vì thế mà không phải ai cũng sẵn sàng chi một khoản vốn lớn đến như vậy để hỗ trợ công việc. Việc thuê xe chạy Grab là một trong những giải pháp thích hợp, an toàn nhất đối với bạn. Nếu bạn thuê xe, bạn sẽ không lo mất phí mua và hoàn toàn không bỏ ra bất kỳ vốn nào nhưng vẫn thu lại tiền. 

 

Tránh rủi ro

 

Thuê xe chạy Grab để tránh rủi ro
Thuê xe chạy Grab để tránh rủi ro

 

Trong cái thế giới khắc nghiệt của cuộc sống, mỗi công việc đều sẽ có sự rủi ro nghề nghiệp mà bạn không thể tránh khỏi. Và việc chạy Grab cũng không ngoại lệ, công việc có thể giúp bạn trang trải cuộc sống nhưng cũng thể nào biết được nó có lâu dài, có ổn định hay không. Hoặc cũng có thể bạn sẽ phải thay đổi công việc vì lý do nào khác sau thời gian chạy Grab. Vì vậy, bạn mua xe để chạy Grab là sự lựa chọn khá mạo hiểm. 

 

Không mất chi phí bảo dưỡng

 

Để duy trì hoạt động thì bạn cần phải bảo dưỡng, duy trì cho nó. Cũng giống như con người cần nạp thức ăn, nước uống mới sống được thì xe cũng vậy. Vì thế mà bạn luôn luôn phải chăm sóc xe hơi khi mà bạn mua nó, và chi phí bỏ ra để duy trì xe hơi cũng tốn không kém.

 

4. Vậy giá thuê xe chạy Grab chuẩn nhất là bao nhiêu?

 

Đa số giá tiền thuê xe chạy Grab car 4 chỗ hạng sang hiện nay rơi vào khoảng 300 - 400 1 ngày mà thôi, giá thuê theo tháng là 8-10 triệu tùy theo bạn thuê xe cũ hay xe mới, và cũng tùy thuộc vào đơn vị cho thuê xe mà bạn đi đến.

 

Bạn có thể chạy full time chỉ trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật thì một tháng cũng đã kiếm được từ 4 đến 5 triệu đồng, góp phần làm tăng thêm thu nhập hàng tháng cho bạn. 

 

5. Có nên từ bỏ công việc ổn định để thuê xe chạy Grab?

 

Từ bỏ công việc ổn định để thuê xe chạy Grab là việc hoàn toàn không nên làm, bởi vì có một điều thực tế cho thấy rằng, việc chạy Grab không phải là công việc dễ dàng gì và công việc này có rất nhiều rủi ro phát sinh khi làm việc.

 

Một số người mà tôi quen biết có công việc ổn định với mức lương tầm 10 triệu đồng một tháng, sau đó bỏ việc mà đi vay tiền mua xe chạy grab với mức giá 400 triệu và hiện tại tới 6 tháng chạy grab, anh ấy đã rơi vào tình trạng khó khăn, khủng hoảng trầm trọng.

 

Có nên bỏ tiền thuê xe chạy Grab
Có nên bỏ tiền thuê xe chạy Grab

 

Sau đó, anh ấy đã phải bán con xe và trả dần nợ nần và thậm chí lỗ tận 40 triệu đồng. Đó là một bài học dành cho ai có ý tưởng từ bỏ công việc ổn định để đâm vào mua xe chạy Grab. Thay vì tại sao ta bắt buộc bản thân phải mua xe để chạy, chúng ta có thể vẫn chạy Grab và vừa đi làm công việc ban đầu.

 

Bạn có thể chỉ việc thuê xe chạy Grab mà không cần phải đau đầu cho việc suy tính vay tiền để mua xe chạy. Với việc thuê xe theo ngày, bạn có thể chạy sắp vào cuối tuần để tìm thêm thu nhập là phương pháp an toàn nhất.

 

Thuê xe chạy Grab bạn sẽ phải chi trả những chi phí sau: Tiền thuê xe, xăng xe, phí 28,5 % cho bên Grab. Mà hiện tại xe chạy grab cũng rất đông nhưng cũng đồng nghĩa cho việc nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao. Vì thế, mà bạn kiếm tiền qua dịch vụ thuê xe chạy Grab cũng rất có khả quan. 

 

>>> XEM NGAY: Những điều CẦN NẮM CHẮC khi thuê xe tự lá

6. Cách lựa chọn hãng xe để thuê xe Grab

 

Trước khi thuê xe, bạn nên tìm hiểu mọi thứ để có thể làm việc mà không gặp nhiều trở ngại. Bạn hãy thực hiện các cách sau để lựa chọn hãng xe cho phù hợp nhé:

 

Kiểm tra xe trước khi nhận xe

 

Một trong những bước quan trọng khi thuê xe thì việc kiểm tra xe là một trong những vấn đề quan trọng, tuy nhiên không ít người bỏ qua bước quan trọng này. Với những bạn có ít kinh nghiệm thuê xe cũng như am hiểu về xe ô tô thì sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, với những chi tiết bên ngoài và thông thường thì bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động để kiểm tra kĩ, cụ thể về cả ngoại thất và nội thất của xe.

 

Kiểm tra trước khi nhận xe
Kiểm tra trước khi nhận xe

 

Về phần ngoại thất, bạn nên lưu ý đến những chi tiết nhỏ, vết xước trên xe. Nếu có các vết xước lớn hoặc xe bị bóp méo thì nên chụp ảnh lại và chỉ rõ với đơn vị cho thuê xe tự lái. Ngoài ra, phần lốp xe cũng quan trọng, nên kiểm tra xem lốp bằng mắt thường xem có rách phần nào không, bề mặt lốp có đồng đều, chỉ số giá ổn định… 

 

Nếu nhận thấy lốp xe có vấn đề và cần phải thay bỏ thì nên yêu cầu đơn vị cho thuê xe thay lốp xe trước khi nhận xe.

 

Đối với nội thất, điều này sẽ khó hơn nhưng để đảm bảo cho quá trình di chuyển của mình, trước tiên bạn nên khởi động xe trước để kiểm tra động cơ. Tiếp đến với hệ thống quạt, hệ thống phanh và có thể di chuyển xe thử để chắc chắn sẽ không gặp trục trặc gì trong quá trình thuê.

 

Xác định chất lượng dịch vụ

 

Về dịch vụ, các hãng xe khi cho thuê xe phải đảm bảo được là chất lượng tuyệt vời để thu hút được khách hàng khi mà có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cũng như sự khó tính ngày càng răng của khách hàng. Vì vậy, xe cộ ít nhất phải được bảo trì đầy đủ theo từng tháng, ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của các công ty phải đảm bảo tư vấn cho khách hàng tất cả những thông tin cần thiết nhất và mới nhất để người thuê xe cảm thấy an tâm khi sử dụng. 

 

Với mạng xã hội ngày càng phát triển thì có một cách đó là hãy xem đánh giá của những người đ6Có nên thuê xe ngắn hạn để chạy Grab hay không?

 

Nếu như trong thời gian đầu thuê xe bạn vẫn còn phân vân, loay hoay không biết mình thuê xe như thế này có mang lại lợi nhuận hay không thì nên thuê xe ngắn hạn trước như 1 tháng đến 2 tháng trước để đảm bảo rằng việc thuê xe mang lại lợi nhuận cho bản thân và gia đình.

 

Còn nếu như chi hơn thu thì bạn cũng có thể ngay lập tức dừng lại để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra với bản thân. Mặc dù việc thuê xe trong ngắn hạn có thể có một số hạn chế như chi phí thuê sẽ đắt hơn tuy nhiên trong trường hợp này nó là một trong những sự lựa chọn không ngoan. 

 

7. Hồ sơ cần có để thuê xe chạy grab

 

Hợp đồng thuê xe chạy Grab
Hợp đồng thuê xe chạy Grab

 

Khi đã ưng ý chọn được với xe muốn thuê, để tiến hành thuê xe bạn có thể hoàn thiện các thông tin cá nhân để tiến hành đặt xe. Quá trình thuê xe tự lái của bạn sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng, đến ngày thuê sẽ có các đối tác mà bạn thuê sẽ liên hệ tiến hành giao xe cho bạn. Phải chăng, thật dễ dàng để thuê được xe tự lái phù hợp với nhu cầu của mình phải không?

 

Khi tiến hành thuê xe thành công, hai bên sẽ chủ động trao đổi địa điểm và thời gian giao nhận xe và ký hợp đồng thuê xe. Cẩm nang thuê xe tự lái quan trọng là nên tránh thiếu giấy tờ, không đủ điều kiện thuê xe bạn nên chuẩn bị trước, bao gồm :

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • Bằng lái xe
  • Giấy khám sức khỏe cho xác nhận không sử dụng các chất kích thích như ma túy
  • Sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận hạnh kiểm có công chứng rõ ràng
  • Chuẩn bị tấm hình 4*6
  • Giấy xác nhận tạm trú, tạm vắng nếu như ở tỉnh

 

Một lưu ý nhỏ cho các bạn thuê xe tự lái dài hạn là khoản cọc và phần thanh toán giá thuê xe. Khi thuê xe từ 2 tháng trở lên, bên cạnh khoản đặt cọc mà hai bên trao đổi với nhau thì bên thuê xe sẽ trả trước từ 1 – 2 tháng tiền thuê xe để đảm bảo cả quá trình thuê xe không bị gián đoạn nào.

 

Đây cũng được xem là hình thức đảm bảo đối với cả hai bên, giúp quá trình thuê xe an toàn, có thể hỗ trợ giúp đỡ nhau khi xảy ra sự cố không mong muốn.

 

8. Làm rõ hợp đồng và kiểm tra giấy tờ xe

 

Để có thể tiến hành thuê xe một trong những lưu ý cũng rất quan trọng đó là bạn phải xác định được đại lý cho bạn thuê xe có đầy đủ giấy tờ xe hợp pháp. Sẽ rất nguy hiểm khi bạn thuê xe mà nó không đáp ứng được đầy đủ giấy tờ xe cần có.

 

Điều này sẽ khiến bạn có thể bị phạt trong quá trình di chuyển, đưa đón khách khi gặp công an, không kiếm thêm thu nhập mà tiền mất tật mang.

 

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Bảng giá và kinh nghiệm thuê xe bán tải từ nhỏ tới lớn

9. Địa chỉ thuê xe chạy Grab uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Thuê xe chạy Grab là hình thức đang được áp dụng và sử dụng phổ biến trong thời đại ngày nay. Xã hội tăng trưởng nên nhu cầu đi lại của người dân được tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê xe Grab đã dần được nhiều người sử dụng để mưu sinh, cung cấp qua lại lẫn nhau giữa nhiều cá thể. Thuê xe Grab không chỉ hỗ trợ tiền về mặt sinh hoạt mà còn phục vụ việc đi lại cho bạn.

Địa chỉ thuê xe chạy Grab uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ thuê xe chạy Grab uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Thuê xe chạy Grab mang lại nhiều tiện ích cho mọi người kể cả khách hàng lẫn với người làm dịch vụ. Dựa vào thị hiếu hiện nay mà nhiều địa chỉ cho thuê xe được nổ ra. Bạn có thể thuê xe uy tín tại những nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như tại Grab 4 bánh, hay bạn có thể lên Chung xe để thuê chẳng hạn. Và trước khi thuê xe, bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin chi tiết tại nơi đó để tránh cho việc thuê phải xe chất lượng thấp, giá thành cao nhé.

 

Hy vọng những thông tin về thuê xe chạy Grab sẽ đem đến nhiều điều bổ ích cho bạn, hãy đến với tạp chí lái xe để cùng tham khảo thêm được những kinh nghiệm thuê xe bổ ích

 

>>> NGUỒN: TẠP CHÍ LÁI XE

Các bài viết khác

BỎ TÚI kinh nghiệm thuê xe tự lái TRÁNH tiền mất tật mang

Hiện nay, xu hướng thuê xe tự lái để phục vụ nhu cầu đi lại đang ngày càng cao. Vì thế hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm thuê xe tự lái hiệu quả để không bị mất tiền oan

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe bán tải mà bạn CẦN BIẾT

Bạn băn khoăn về kinh nghiệm và mức giá cho thuê xe bán tải? Vậy thì hãy để chuyển nhà chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách hợp lý và nhanh chóng nhất.

Xem thêm