TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM

TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM

TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM

TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM

TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM
TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM
TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM

Hiện tại, thông tin giả mạo tràn lan trên mạng xã hội về việc mạo danh các trung tâm đào tạo lái xe lớn để lừa đảo tiền học viên đăng ký. 

 

Đặc biệt các trung tâm đào tạo lái xe “ma” này đang tràn lan ở tất cả các quận ở TPHCM

 

VÀ có rất nhiều câu hỏi đặt ra nên lựa chọn "học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt?" và "trung tâm đạo tạo lái xe ô tô UY TÍN ở TPHCM?"

 

Thế nên, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích và giới thiệu cho các bạn các địa điểm học lái xe hơi UY TÍN ở các quận TPHCM.

 

1. Học lái xe ô tô quận 1 - Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành

 

Trường dạy lái xe hơi Tiến Thành chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp, thương hiệu được yêu thích trong suốt nhiều năm liền. 

 

Trường dạy lái xe hơi ở quận 1 - Tiến Thành được thành lập đã hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, xe tập lái đời mới, và máy móc thiết bị đào tạo hiện đại. 

 

Trường dạy học lái xe tô tô Tiến Thành

 

Trung tâm dạy nghề Tiến Thành và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường đã góp phần lớn đưa trung tâm vượt qua những thử thách từ một đơn vị chỉ có quy mô trung bình 450 học viên / khoá, qua nhiều năm không ngừng nổ lực hiện nay đã là 1.000 học viên / khóa, xếp hàng đầu tại TPHCM với tỉ lệ đậu sát hạch luôn cao nhất.

 

2. Học lái xe ô tô quận 2 tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đồng Tiến 

 

Trường dạy lái xe Đồng Tiến hỗ trợ đưa đón 34 địa điểm đưa đón khắp các quận huyện ở TPHCM tạo điều kiện gần nhất cho học viên đi học.

 

Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, giúp cho học viên luôn tự tin lái xe sau khi được cấp bằng.

 

Với hệ thống chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT quy định, học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn, nhà trường sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể thi đậu tuyệt đối từng khóa học.

 

Trường dạy lái xe ô tô quận 2 Đồng Tiến

 

Có 2 sân tập lái sa hình ở quận Tân Bình và quận Thủ Đức tạo điều kiện thoải mái cho học viên học ở nơi gần nhất.

 

Dạy học thực hành không giới hạn số giờ lái xe trên sa hình vì học viên học trong chính sân bãi của Đồng Tiến.

 

Dạy đến khi học viên vững hết sa hình thì thôi không tính giờ.

 

Đồng thời khi học trong sa hình của Đồng Tiến học viên không phải đóng thêm phí thuê sân bãi với phí 50,000 đồng/1 giờ học như những trường khác.

 

3. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hoàng Gia - quận 3

 

Trung tâm Hoàng Gia hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C

 

Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo.

 

Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. 

 

Ưu điểm: Với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó. 

 

Đặc biệt, trung tâm còn tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.

 

>>>  Bạn nên đọc ngay: TOP 7 trung tâm dạy học lái xe ô tô đáng ghi danh nhất tại TP HCM. Xem ngay vì đây là các trung tâm được các chuyên gia đầu ngành review

 4. Quận 4 & quận 7 - Trung tâm dạy lái xe ô tô Thành Công

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe hơi Thành Công hiện đang là địa chỉ tốt nhất TPHCM trong việc đào tạo bằng lái xe. Thành Công đã xây dựng được hệ thống sân sát hạch đạt chuẩn của Bộ GTVT hiện có 2 cơ sở dạy lái xe ở quận 2 và quận 3.

 

Gần 10 năm qua, mỗi năm trung tâm tổ chức sát hạch cho khoảng 12.000 người lái xe ô tô các hạng khác nhau. 

 

Trung tâm dạy lái xe hơi Thành Công nổi tiếng ở TPHCM

 

Các bạn có thể đăng ký đăng kí học lái xe hơi tại trung tâm Thành Công, tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm được ưu tiên thi sớm, chất lượng đào tạo tốt với mức học phí thấp nhất. Ngoài ra, bạn còn được học và thi trên sân của trường nên tỉ lệ đậu rất cao. 

  

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

 

Thành Công cũng đã đầu tư toàn bộ dàn xe học thực hành hạng B2 là Toyota Vios (đời 2010 - 2016), có máy lạnh, bảo đảm an toàn và điều kiện học thoải mái nhất cho bạn.

 

5. Học lái xe hơi quận 5 ở trung tâm dạy nghề lái xe Đại Phúc

 

Trường dạy lái xe Đại Phúc là trường dạy lái xe ô tô hàng đầu khu vực TP.HCM hiện nay. Mỗi năm tại đây đào tạo cho hơn 5.000 học lái xe hơi viên với tỉ lệ đậu khoảng 99%.

  

Từ buổi đầu thành lập Trường dạy lái xe Đại Phúc đã xác định mục tiêu “giỏi lý thuyết, vững thực hành, tự tin sau tay lái“ ,“lấy chất lượng đầu ra của quý học viên làm tiền đề để phát triển” , Học viên tại trường dạy lái xe ô tô Đại Phúc có tỉ lệ đậu sát hạch cao nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh.

 

Đó là vì tại đây sở hữu sân thi riêng, bãi tập lái xe đạt chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải với diện tích hơn 10,000m2, đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo tốt…

  

6. Học lái xe hơi quận 10 ở trường dạy lái Cửu Long

 

Trung Tâm dạy lái xe hơi Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo  cho học viên học lái xe hơi lái lấy bằng B1, B2, C...​

 

Trường dạy lái xe hơi Cửu Long

 

Trung tâm chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung. 

 

 7. Học lái xe hơi quận Bình Thạnh tại trường dạy lái xe ô tô Thiên Tâm


Trung tâm dạy lái xe hơi Thiên Tâm một trong những Trung tâm uy tín ở TP HCM, có trên 16 Năm hoạt động và được Sở Giao Thông Vận Tải cấp chứng nhận hành nghề đào tạo.

 

Trung tâm dạy lái xe ô tô Thiên Tâm là trung tâm úy tín nhất TPHCM

 

Trường dạy lái xe ô tô Thiên Tâm cũng là một trong 5 trường đào tạo học lái hơi B1, B2, C và thăng dấu bằng lái xe tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch phục vụ 9.000 học viên mỗi năm. 

 

Trung tâm dạy lái xe ô tô Thiên Tâm là trung tâm úy tín nhất TPHCM

 

Thiên Tâm có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc tỉ mỉ. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Cơ sở dạy lái xe Thiên Tâm là trên 96%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

 

Là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động.

 

>>> Điều bạn cần biết đầu tiên là lệ phí thi bằng lái xe B1, B2, C và các khoản chi phí phát sinh theo chuẩn quy định của Sở GTVT

 8. Trung Tâm dạy lái xe ô tô Hiệp Phát 

 

Trung Tâm dạy lái xe ô tô Hiệp Phát đang là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín trong thời điểm hiện nay.

 

Trường dạy lái xe ô tô Hiệp Phát nằm ở huyện Bình Chánh của TPHCM

 

Trung Tâm dạy lái xe ô tô Hiệp Phát chủ trương tiên phong và tận tâm trong sứ mệnh phục vụ, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn nâng cao tay lái và có một tấm bằng GPLX sau mỗi khóa học. 

 

Được thành lập từ năm 2015,Trung Tâm dạy lái xe ô tô Hiệp Pháp là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm với tiêu chí lấy người học làm trung tâm.

 

Hiện Trung tâm đang nhận giảng dạy, đào tạo và cấp giấy phép lái xe các hạng A1 B2, C, và nâng hạng D, E, F; nhận phục hồi các loại giấy phép lái xe đã hết hạn, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

 

9. Học lái xe ô tô ở quận Thủ Đức với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM và rất uy tín, chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe hơi B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân

 

 

Hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí đảm bảo rẻ nhất TPHCM. Đặc biệt, trung tâm sẽ trực tiếp tuyển sinh mà không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất tất cả các quý học viên.

 

>>> Hiện nay: 70% các trung tâm dạy lái xe ở TPHCM lừa đảo học viên, vậy nên đăng kí học ở đâu?

 Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên. Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ với Tapchilaixe để được tư vấn kĩ hơn.

 

Các bài viết khác

TOP 7 TRUNG TÂM HỌC LÁI XE Ô TÔ UY TÍN Ở TPHCM

Ngày nay số lượng người sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển ngày càng nhiều, nhu cầu thi bằng lái cũng tăng cao. Câu hỏi mọi người thường hay hỏi nhất khi thi bằng là: Học lái xe ô tô TPHCM...

Xem thêm

[Review] Các Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Thu Hút Học Viên Tại Bình Thạnh TPHCM

Bạn không tìm được trường dạy uy tín để học. Chúng tôi sẽ review xác thực các trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh tại TPHCM để bạn có sự so sánh

Xem thêm

Học Lái Xe Ô Tô Trọn Gói Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM

Đây là bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ ngay tại trung tâm TP HCM. Hãy đọc ngay đấy nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy.

Xem thêm

70% trung tâm đào tạo dạy lái xe ô tô ở TPHCM đều lừa đảo, vậy nên đăng ký học ở đâu

Tình trạng lừa đảo trong đào tạo thi lái xe không ngừng gia tăng ở khu vực TPHCM. Liệu có cách nào để phân biệt khi có hơn 70% trung tâm đào tạo lái xe ô tô lừa đảo người học?

Xem thêm