TOP 5 trung tâm đào tạo dạy học thi lái xe ô tô tại Đồng Nai uy tín

TOP 5 trung tâm đào tạo dạy học thi lái xe ô tô tại Đồng Nai uy tín

TOP 5 trung tâm đào tạo dạy học thi lái xe ô tô tại Đồng Nai uy tín

TOP 5 trung tâm đào tạo dạy học thi lái xe ô tô tại Đồng Nai uy tín

TOP 5 trung tâm đào tạo dạy học thi lái xe ô tô tại Đồng Nai uy tín
TOP 5 trung tâm đào tạo dạy học thi lái xe ô tô tại Đồng Nai uy tín
Top 5 trung tâm đào tạo dạy học lái xe ô tô uy tín tại Đồng Nai

Bạn đang loay hoay chưa chọn được trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe nào uy tín tại Đồng Nai? Chúng tôi hiểu được việc tìm kiếm làm bạn lãng phí nhiều thời gian nên đã tổng kết lại 5 trung tâm đào tạo lái xe uy tín để các bạn học viên tham khảo.

 

 

 

1. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe - Trường cao đẳng nghề số 8

Trường cao đẳng nghề số 8 là trung tâm uy tín bậc nhất về đào tạo nghề giao thông tại Đồng Nai với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm.

học lái xe ô tô tại đồng nai
Trường cao đẳng nghề số 8

 

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, xe dạy lái hiện đại và tiên tiến. Trường đào tạo nghề chúng tôi xin cam kết mang đến cho tất cả anh/chị và các bạn học viên một khóa học lái xe chất lượng với thái độ phục vụ tốt nhất ở Đồng Nai.

 

 

 

Đặc biệt ở đây, học viên được và thi thử trên xe cảm ứng (loại xe thi sát hạch). Miễn phí 02 giờ tập xe cảm ứng trước khi thi sát hạch, giúp các học viên giảm bớt áp lực khi dự thi.

 

 

>>> Bạn nên đọc ngay: Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín đáng ghi danh tại TPHCM.

 

 

2. Trung tâm dạy nghề và đào tạo, sát hạch lái xe Hải Vân

 

Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Hải Vân, là một trong các trung tâm uy tín nhất tại Đồng Nai. Với hơn 16 năm trong ngành GTVT, trung tâm mong muốn mang tới lợi ích và tiện lợi nhất cho quý học viên trong quá trình học tập.

 

học lái xe ô tô tại đồng nai 1
Trung tâm dạy nghề và đào tạo, sát hạch lái xe Hải Vân

 

Mỗi tháng tiếp nhận hơn hàng trăm học viên đến để ghi danh. Quy mô cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT, trang thiết bị hiện đại, xe thực hành đời mới, luôn cập nhật xu hướng giảng dạy mới để giúp học viên có những kiến thức lái xe tốt nhất.

 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Phương châm dạy chất lượng 1 thầy/1 học viên, giảng dạy tỉ mỉ các kỹ thuật lái xe giúp học viên vững tay lái khi ra ngoài thực tế.

 

 

Bên cạnh đó, trung tâm không ngừng gia tăng nhiều lợi ích dịch vụ để tạo cho các môn sinh có trải nghiệm và thuận lợi nhất trong việc học và thi nhận GPLX tại đây.

 

 

3. Trường trung cấp nghề giao thông - Vận tải Đồng Nai

 

Ra đời ngày 14/07/1977 với tên gọi Trường dạy lái xe máy công trình địa điểm đình Hóa An, đến năm 2007 trường  nâng cấp thành Trường trung cấp nghề giao thông - vận tải Đồng Nai.

 

Nhà trường đã đầu tư 45 chiếc ô tô đời mới và hệ thống sân tập lái, xưởng thực hành rộng lớn. Đặc biệt, từ năm 2008 đến nay, trường đã đưa vào hoạt động trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại 1.

 

Trung cấp nghề giao thông vận tải Đồng Nai

 

 

Đặc biệt, từ năm 2008 đến nay, trường đã đưa vào hoạt động trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại 1.

 

Hơn 40 năm kể từ ngày thành lập, trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức là 78 người thực hiện công tác đào tạo lái xe mô tô cho gần 384 ngàn học viên, đào tạo lái máy kéo vận tải A1 cho 966 học viên và gần 44.000 học viên ô tô các loại cùng nhiều loại hình đào tạo khác, như: công nghệ ô tô, lái tàu sông, lái máy công trình…

                         

Đây sẽ là một trong những trung tâm đáng tin cậy để đăng ký học.

 

 

>>> Bạn nên đọc ngay: Bóc mẽ sự thật ở những trung tâm đào tạo lái xe ở TPHCM 'ma' để có cái nhìn toàn cảnh.

 

 

4. Trường trung cấp Đinh Tiên Hoàng

 

Đây là một ngôi trường dạy nghề quen thuộc với các sinh viên Biên Hòa, Đồng Nai. Hằng năm trường đón hơn 1.000 học viên đăng ký học đào tạo lái xe hạng A1 và 825 học viên ghi danh đào tạo lái xe hạng B1, B2, C, D.

 

 

học lái xe ô tô tại đồng nai
Trường dạy nghề Biên Hòa Đồng Nai

 

 

Với hơn 10 năm hoạt động, trường đã đào tạo hàng ngàn chiếc bằng lái chất lượng hành nghề giao thông cho các học viên theo học ở đây.

 

Đội ngũ giảng viên có nhiều thâm niên trong ngành vận tải, tận tâm giảng dạy. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Đồng Nai. Chúng tôi cam kết sẽ đang lại cho bạn những khóa học chất lượng và thoải mái nhất.

 

>>> Bạn nên tham khảo lời khuyên học lái xe ô tô từ các chuyên viên giảng dạy để hoàn thiện nhanh kỹ năng lái xe và thao tác nhuần nhuyễn khi cầm vô lăng.

 

5. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên TX Long Khánh

 

Bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô tại khu vực Đồng Nai thì bạn hãy yên tâm. Trung tâm giáo dục thường xuyên Long Khánh là một địa chỉ học lái xe tốt hàng đầu. Trung tâm có hệ thống sân tập nhiều địa điểm, giúp học viên linh động chọn địa điểm học.

 

Với số lượng giáo viên giảng dạy thực hành lái xe ô tô rất lớn, đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên kỹ thuật tỉ mỉ và kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người.

 

Trung tâm giáo dục thường xuyên Long Khánh
Trung tâm giáo dục thường xuyên Long Khánh

 

Trung tâm được trang bị các loại xe thực hành đời mới gồm các dòng: Vios, Gentra,... phù hợp với các dòng xe hiện đại nhất hiện nay và cũng như bám sát thực tế giúp học viên tự tin hơn khi lái xe.

 

Đặc biệt ở đây có hỗ trợ bảo lưu kết quả học tập. Nếu trong trường hợp trong quá trình đào tạo, học viên bận đột xuất hoặc chưa tự tin về kiến thức trước khi dự thi sát hạch thì có thể bảo lưu kết quả học tập và hoãn thi.

 

Hy vọng, danh sách 5 trung tâm đào tạo lái xe mà chúng tôi sưu tầm trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

 

Các bài viết khác

TOP 7 TRUNG TÂM HỌC LÁI XE Ô TÔ UY TÍN Ở TPHCM

Ngày nay số lượng người sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển ngày càng nhiều, nhu cầu thi bằng lái cũng tăng cao. Câu hỏi mọi người thường hay hỏi nhất khi thi bằng là: Học lái xe ô tô TPHCM...

Xem thêm

TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM

Bạn thắc mắc "trung tâm đạo tạo lái xe ô tô UY TÍN ở TPHCM?". Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về các địa điểm học lái xe hơi CHUYÊN NGHIỆP ở các quận TPHCM.

Xem thêm

[Review] Các Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Thu Hút Học Viên Tại Bình Thạnh TPHCM

Bạn không tìm được trường dạy uy tín để học. Chúng tôi sẽ review xác thực các trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh tại TPHCM để bạn có sự so sánh

Xem thêm

Học Lái Xe Ô Tô Trọn Gói Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM

Đây là bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ ngay tại trung tâm TP HCM. Hãy đọc ngay đấy nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy.

Xem thêm