Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM có nhiều người đăng ký học thi GPLX

Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM có nhiều người đăng ký học thi GPLX

Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM có nhiều người đăng ký học thi GPLX

Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM có nhiều người đăng ký học thi GPLX

Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM có nhiều người đăng ký học thi GPLX
Top 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM có nhiều người đăng ký học thi GPLX
Top 7 Trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhiều người đến ghi danh đăng ký Học Thi GPLX nhất tại TPHCM

Hiện tại, thông tin giả mạo tràn lan trên mạng xã hội về việc mạo danh các trường, trung tâm đào tạo lái xe lớn để lừa đảo tiền học viên đăng ký.

 

Thế nên, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích và giới thiệu cho các bạn 7 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM.

1. Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Thiên Tâm

 

Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Thiên Tâm, là một trong các trung tâm uy tín nhất tại TPHCM. Với hơn 16 năm trong ngành GTVT, trung tâm mong muốn mang tới lợi ích và tiện lợi nhất cho quý học viên trong quá trình học tập.

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm
Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Thiên Tâm

Mỗi tháng, Thiên Tâm tiếp nhận hơn hàng trăm học viên đến để ghi danh. Trung tâm sở hữu quy mô cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

 

Bên cạnh đó, trung tâm không ngừng gia tăng nhiều lợi ích dịch vụ để tạo cho các môn sinh có trải nghiệm và thuận lợi nhất trong việc học và thi nhận GPLX tại đây.

Trung tâm Học lái xe Thiên Tâm
Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô chuyên nghiệp

Học phí của trung tâm Thiên Tâm đang là mức rẻ nhất hiện nay. 

 

>>>  Bạn nên đọc ngay: Bóc mẽ sự thật ở những trung tâm đào tạo lái xe ở TPHCM 'ma' để có cái nhìn toàn cảnh.

 

2. Trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia

 

Trung tâm Hoàng Gia hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C. Với hơn nhiều năm hoạt động, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo học viên

 

Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Hoàng Gia đã không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. 

Trường dạy lái xe Hoàng Gia 1
Trường dạy lái xe Hoàng Gia

Đồng hành với các bạn là đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó. 

 

Hoàng Gia luôn hướng tới lợi ích của bạn, luôn tạo ra những giá trị vượt xa hơn GPLX. Đó chính là có được các kỹ năng tay lái vững chắc, kiến thức về xe, nắm rõ luật và chấp hành luật một cách nghiêm chỉnh.

 

3. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ĐH An Ninh Nhân Dân là một trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM và rất nổi tiếng, chuyên nghiệp. Đây là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn hàng đầu và lưu lượng học viên cao nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học đào tạo lái xe số sàn B2 với học phí hấp dẫn và dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân

Hiện tại bên trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí đảm bảo tốt nhất TPHCM

Trung tâm đào tạo và sát hạch thi lái xe 1
Trung tâm đào tạo và sát hạch thi lái xe

Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tận tình và hòa đồng và tuyệt đối không vòi tiền của học viên. Khi học viên đi học thực hành sẽ có giáo viên dạy thực hành đi xe tập lái tới đón tại nhà của học viên hoặc đón học viên tại những điểm gần nhà nhất tại các quận trong TPHCM. 

 

>>> Điều bạn cần biết đầu tiên là lệ phí thi bằng lái xe B1, B2, C và các khoản chi phí phát sinh theo chuẩn quy định của Sở GTVT

4. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công hiện đang là địa chỉ rất được tin tưởng tại TPHCM trong việc đào tạo bằng lái xe. Thành Công đã xây dựng được hệ thống sân sát hạch đạt chuẩn của Bộ GTVT, diện tích hơn 20.000 m2, với tổng kinh phí đầu tư, xây dựng lên đến 25 tỷ đồng.

Hơn 10 năm qua, mỗi năm trung tâm tổ chức sát hạch cho khoảng 12.000 học viên học lái xe ô tô các hạng khác nhau. 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Các bạn có thể ghi danh học lái xe ô tô B2 tại trung tâm Thành Công, tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm được ưu tiên thi sớm, chất lượng đào tạo tốt với mức học phí thấp nhất.

 

Ngoài ra, bạn còn được học và thi trên sân của trường nên tỉ lệ đậu rất cao. Thời gian học khoảng 3 tháng, trung tâm có lớp mới khai giảng hàng tuần, tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu đăng ký học ngay.

 

Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kĩ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

 

Thành Công cũng đã đầu tư toàn bộ dàn xe học thực hành hạng B2 là Toyota Vios (đời 2010 - 2016), có máy lạnh, bảo đảm an toàn và điều kiện học thoải mái nhất cho các bạn.

 

5. Trung tâm dạy lái xe ô tô Cửu Long ở TPHCM

 

Trung Tâm Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 60.000 học viên đã từng học và được cấp bằng lái xe ô tô tại Cửu Long. Trung tâm chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung. 

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe TPHCM
Trung tâm đào tạo Cửu Long

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất.

 

Cửu Long tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Cửu Long sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết - Vững thực hành - Tự tin sau tay lái”.

 

6. Trung tâm dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

 

Trung Tâm Viễn Đông được thành lập vào năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 250 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 65.000 học viên đã từng học và được cấp GPLX các loại ô tô tại trung tâm.

Trung tâm chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung.

Trung tâm dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông
Trung tâm dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông


Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Viễn Đông sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết - Vững thực hành - Tự tin sau tay lái”.

>>> Mời bạn xem ngay: Bằng lái xe máy các loại - Thủ tục đổi bằng lái xe máy mới 2020

 

7. Trường dạy lái xe Đồng Tiến

 

Trường dạy lái xe Đồng Tiến là một trường dạy lái xe ô tô uy tín tại TPHCM. Trường luôn cải tiến và tập trung phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao.

 

Trung tâm dạy nghề Giao thông vận tải
Trung tâm dạy nghề Giao thông Vận tải Đồng Tiến

Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT quy định, được tiếp cận từ căn bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, giúp cho học viên luôn vững vàng hơn lái xe sau khi được cấp bằng.

 

Với hệ thống chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ GTVT quy định, học viên có thể học thực hành thoải mái không giới hạn, nhà trường sẽ đào tạo bài bản và hỗ trợ tối đa để học viên có thể thi đậu tuyệt đối từng khóa học.

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm dạy lái xe uy tín nhất nhé!

 

Các bài viết khác

TOP 7 TRUNG TÂM HỌC LÁI XE Ô TÔ UY TÍN Ở TPHCM

Ngày nay số lượng người sử dụng xe ô tô là phương tiện di chuyển ngày càng nhiều, nhu cầu thi bằng lái cũng tăng cao. Câu hỏi mọi người thường hay hỏi nhất khi thi bằng là: Học lái xe ô tô TPHCM...

Xem thêm

TOP 10 Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Ở Các Quận Huyện TPHCM

Bạn thắc mắc "trung tâm đạo tạo lái xe ô tô UY TÍN ở TPHCM?". Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về các địa điểm học lái xe hơi CHUYÊN NGHIỆP ở các quận TPHCM.

Xem thêm

[Review] Các Trường Dạy Học Thi Lái Xe Ô Tô Uy Tín Thu Hút Học Viên Tại Bình Thạnh TPHCM

Bạn không tìm được trường dạy uy tín để học. Chúng tôi sẽ review xác thực các trường dạy lái xe ô tô quận Bình Thạnh tại TPHCM để bạn có sự so sánh

Xem thêm

Học Lái Xe Ô Tô Trọn Gói Giá Rẻ Ở Đâu Tại TPHCM

Đây là bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm một trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ ngay tại trung tâm TP HCM. Hãy đọc ngay đấy nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí đấy.

Xem thêm