Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN

Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN

Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN

Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN

Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN
Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN
Tuổi Thìn mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN năm 2020

Bên cạnh lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô phù hợp về giá cả, thương hiệu,... việc chọn màu xe theo mệnh cũng là yếu tố được chủ nhân quan tâm. Theo quan niệm phong thủy, việc mua xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại cho chủ xe nhiều may mắn, bình an và thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy tuổi Thìn mua xe màu gì hợp phong thủy? Hôm nay, Tạp Chí Lái Xe sẽ cùng bạn tìm chi tiết về màu xe hợp với tuổi Thìn (cụ thể là các tuổi Bính Thìn, Canh Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn)

 

Tuổi Thìn mua xe màu gì hợp phong thủy
Tuổi Thìn mua xe màu gì hợp phong thủy 

 

1. Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì?

 

Người tuổi Bính Thìn sinh vào các năm: 1916, 1976 và 2036 

Mệnh : Thổ - Sa Trung Thổ - Đất pha cát

Tương sinh:Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

 

1.1 Tuổi Bính Thìn hợp xe màu gì?

 

Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Bính Thìn. Nếu đi xe màu vàng, màu nâu đất người tuổi Bính Thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

 

Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

 

Xe hơi màu đỏ hợp phong thủy
Xe hơi màu đỏ hợp phong thủy

 

1.2 Tuổi Bính Thìn không nên chọn xe màu gì?

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lượng chủ xe,  chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

 

Màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Bính Thìn mạng Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, hao tiền tốn của.

 

Xe hơi màu đen cổ
Xe hơi màu đen cổ 

 

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm tình bất an, ảnh hưởng công danh sự nghiệp.

 

>> Mệnh Thổ KHÔNG THỂ BỎ QUA bài viết này: Cách chọn màu xe phù hợp nhất cho người mệnh Thổ

2. Tuổi Canh Thìn mua xe màu gì?

 

Người tuổi Canh Thìn sinh vào các năm: 1940, 2000 và 2060

Mệnh tuổi Canh Thìn: Kim - Bạch Lạp Kim - Vàng chân đèn

Tương sinh:Thủy, Thổ

Tương khắc: Mộc, Hỏa

 

2.1 Tuổi Canh Thìn hợp xe màu gì?

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Canh Thìn. Nếu đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Canh Thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

 

Xe hơi màu trắng hợp phong thủy
Xe hơi màu trắng hợp phong thủy

 

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

 

2.2 Màu xe nên tránh mua

 

Những màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy như màu đen, xanh nước thì không nên dùng. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, mà tuổi Canh Thìn mệnh Kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe. Nếu chọn những xe này thì cái xe hút hết năng lượng của chủ tuổi Canh Thìn, dễ gây ra tai nạn dễ xảy ra, bị thương vong , sức khoẻ yếu kém, làm ăn vận hạn đen đủi.

 

Những màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho Mệnh Mộc cũng khắc với Tuổi Canh Thìn vì Kim khắc Mộc. Bổn mạng khắc xe, nếu sở hữu những những chiếc xe màu này, thì xe bị bổn mạng khắc hay bị hỏng hóc, sinh tai nạn.

 

Xe hơi màu xanh ngọc
Xe hơi màu xanh ngọc

 

Xe màu đỏ, màu hồng, tím thuộc hành thì Hỏa, theo ngũ hành Hỏa khắc Kim. Xe khắc bổn mạng, màu đỏ khiến chủ xe dễ nóng nãy, tâm tình bức bối không yên, làm ăn thường gặp vận xui rủi

 

>> Bạn cần một bài viết chi tiết hơn về cách chọn màu xe TÀI LỘC cho người mệnh Kim? Bài Điểm danh những màu xe may mắn cho người mệnh Kim sẽ HỮU ÍCH cho bạn

3. Tuổi Giáp Thìn mua xe màu gì?

 

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào các năm: 1904, 1964 và 2024  

Mệnh: Hỏa - Phú Đăng Hỏa - Lửa đèn to

Tương sinh:Thổ, Mộc

Tương khắc: Kim, Thủy

 

3.1 Tuổi Giáp Thìn hợp xe màu gì?

 

Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Giáp Thìn. Nếu đi xe màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Giáp Thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận lợi.

 

Xe hơi màu tím cho tuổi Thìn
Xe hơi màu tím cho tuổi Thìn

 

Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

 

3.2 Tuổi Giáp Thìn không nên chọn xe màu gì?

 

Màu vàng, nâu đất chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Mặc dù theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nhưng nếu bổn mạng sinh ra cái xe, xe sẽ hút hết năng lượng của chủ xe, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc 

 

Xe hơi màu nâu đất
Xe hơi màu nâu đất

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi là tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Giáp Thìn mạng Hỏa, theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, điều này càng không tốt. Tuổi Giáp Thìn tuyệt đối nên tránh màu xe này vì dễ gặp các điều xui rủi không mau, hao tài tốn của, sức khỏe suy yếu, thậm chí ảnh hưởng tính mạng

 

Màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, mà tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, xe thường xuyên hư hỏng, tâm chủ xe luôn không yên, làm ăn thường thất thoát, tiền bạc bị dòng Thủy khắc mệnh cuốn đi gây mất của

 

>> Tìm hiểu thêm tuổi Mão mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP HANH THÔNG

4. Tuổi Mậu Thìn mua xe màu gì?

 

Người tuổi Mậu Thìn sinh vào các năm: 1928, 1988 và 2048  

Mệnh: Mộc - Đại Lâm Mộc - Gỗ rừng già

Tương sinh:Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

 

4.1 Tuổi Mậu Thìn hợp xe màu gì?

 

Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu Thìn. Nếu đi xe màu xanh lục, người tuổi Mậu Thìn sẽ được quý nhân phù trợ, tâm tình kiên định, sự nghiệp hanh thông

 

Màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh mộc nghĩa là được xe nâng đỡ bổn mạng, thường được quý nhân giúp đỡ, công việc mọi điều cuộc sống luôn được suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió

 

Xe ô tô màu xanh nước
Xe ô tô màu xanh nước

 

4.2 Tuổi Mậu Thìn không nên chọn xe màu gì?

 

Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, bổn mạng sẽ bị xe hút hết năng lượng, dẫn đến hao mòn về sức khỏe, làm ăn thường lâm vào bế tắc.

 

Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, người tuổi Mậu Thìn mạng Mộc. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, xe sẽ hay bị hư hỏng, thường xuyên trục trặc sửa chữa tốn thời gian, công sức, tiền bạc.

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm tình của chủ xe, mọi điều cuộc sống cũng bị ảnh hưởng một cách tiêu cực. Chủ xe tuổi Mậu Thìn nên lưu ý tránh màu xe này.

 

5. Tuổi Nhâm Thìn mua xe màu gì?

 

Người tuổi Nhâm Thìn sinh vào các năm: 1952, 2012 và 2072

Mệnh: Thủy - Trường Lưu Thủy - Nước chảy mạnh

Tương sinh:Mộc, Kim

Tương khắc: Hỏa, Thổ

 

Màu xe hơi hợp phong thủy
Màu xe hơi hợp phong thủy

 

5.1 Màu xe Tuổi Nhâm Thìn nên mua

 

Màu Đen, màu xanh dương chính là màu bản mệnh của tuổI Nhâm Thìn. Nếu đi xe màu đen, màu xanh dương, người tuổi Nhâm Thìn sẽ không bị lạc đường, tâm tình vững vàng an tâm, làm ăn thuận lợi.

 

Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Người tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, nghĩa là được xe nâng đỡ bổn mạng, được quý nhân phù trợ, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

 

>> ĐỌC NGAY: Màu xe THU HÚT tiền tài cho người mệnh Thủy chắc chắn bạn sẽ cần

5.2 Tuổi Nhâm Thìn không nên chọn xe màu gì?

 

Màu xanh lục chính là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nước trở thành nguồn cung cấp cho cay phát triển mà tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lượng của chủ xe, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém.

 

Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa. Tuổi Nhâm Thìn mạng Thủy, theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Nước sẽ dập tắt lửa, xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng vặt, có khi là những hư hỏng nghiêm trọng dễ gây tại nạn nguy hiểm tính mạng.

 

Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đất sẽ ngăn nước chảy. Người tuổi Nhâm Thìn mua xe màu này sẽ chặn đứng con đường sự nghiệp, ngăn chặn tiền tài đổ về, mệnh xe xung khắc còn gây ảnh hưởng đến tâm tình sức khỏe của chủ xe.

 

Vẫn đề phong thủy không còn là vấn đề mới nhưng cũng là vấn đề muôn thuở luôn tồn tại. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng” nên dù bạn tin hay không thì vấn đề này cũng rất đáng để quan tâm.

 

Hi vọng qua bài viết này, Tạp Chí Lái Xe đã giúp bạn biết tuổi Thìn mua xe màu gì hợp bản mệnh, tránh được các màu xung khắc gây ảnh hưởng xấu. Chủ xe tuổi Thìn nên chú ý lựa chọn màu phù hợp phong thủy xe ô tô cho bản thân và gia đình để gặp nhiều may mắn, sự nghiệp được thăng tiến.

 

>> NGUỒN: TỔNG HỢP (TẠP CHÍ LÁI XE)

Các bài viết khác

Tuổi Tỵ nên chọn mua xe màu gì để VẬN MỆNH ĐƯỢC SUÔN SẺ

Người tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp phong thủy là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp người lái xe thật tự tin và an toàn...

Xem thêm

Tuổi Mão nên mua xe màu gì để SỰ NGHIỆP HANH THÔNG

Vạn vật sinh ra trên trái đất này đều di chuyển và tương tác với nhau theo quy luật ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi năm tuổi sẽ có những màu sắc tương sinh tương khắc khác nhau. Vì thế...

Xem thêm

BẬT MÍ: 4 ứng dụng tra cứu biển số xe ĐỈNH nhất

Biển số xe được coi là đại diện cho chiếc xe, có thể nhận biết được chủ xe đó đến từ tỉnh nào.Nhờ vào các ứng dụng thông minh trên điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể biết được các thông...

Xem thêm

Năm 2020 muốn LÀM ĂN PHÁT ĐẠT tuổi Dần nên mua xe màu gì?

Xe hơi được ví như “ngôi nhà thứ hai” do đó vấn đề phong thủy xe ô tô cũng rất được mọi người chú trọng. Tuổi Dần mua xe màu gì để có thể mang lại phong thủy tốt, điều may mắn và tài lộc...

Xem thêm